DANH MỤC

Vimcom+ được Vingroup đầu tư tích hợp vào Vincity Gia Lâm

Lượt xem: 745 - Ngày:

Sau sự xuất hiện bất ngờ của Vincity – hệ thống dự án bất động sản bình dân dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ của Vingroup với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp như y tế, giáo dục, văn hóa cùng môi trường sống trong lành, dự kiến Vingroup lên kế hoạch sẽ tiếp tục ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với Vincity để tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường không trung tâm.

Chính vì vậy dự án Vincity Gia Lâm sẽ được tích hợp thêm Vincom Plus vào hệ thống tiện ích đẳng cấp của mình.

Năm 2017, Vingroup dự kiến sẽ tập trung vào các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 & loại 3. Như vậy độ phủ & nhận diện thương hiệu của Vingroup sẽ nhanh chóng được nâng cao tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

vingroup-du-kien-tich-hop-vincom-vao-du-vincity

ĐÔI NÉT VỀ VINCOM PLUS

Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô khoảng 4000m2 được xây dựng xung quanh các tòa căn hộ Vincity, đem đến các dịch vụ tiện ích cho cư dân và các vùng lân cận.

Cụ thể, Vincom Plus sẽ xuất hiện cùng Vincity tại 7 tỉnh thành phố lớn trên cả nước gồm: Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vincom Plus dự kiến sẽ cung cấp cho khách hàng đủ các sản phẩm bán lẻ thế mạnh của Vingroup như Rau sạch, thời trang VinDS và tập trung phục vụ cho cư dân trong vùng dự án.

Bên cạnh các sản phẩm thương hiệu Vinhomes thế mạnh của mình, Vingroup còn thu hút các thương hiệu tiêu dùng tới hệ thống siêu thị để làm đa dạng mặt hàng và tăng doanh thu cho thuê TTTM của tập đoàn.

CÁC TIN LIÊN QUAN