DANH MỤC

Hệ thống tiện ích vượt trội của Vinhomes West Point

Lượt xem: 585 - Ngày:

Vinhomes West Point Phạm Hùng Đỗ Dức Dục là dự án chiến lược sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup, với một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính lớn của Hà Nội, một điều khác mà chắc hẳn nhiều khách hàng đang quan tâm là bên trong dự án Vinhomes West Point sẽ có những tiện ích gì?

Dưới đây là tổng hợp liệt kê những tiện ích được thiết kế tại Vinhomes West Point Phạm Hùng- Đỗ Đức Dục:

1. CÔNG VIÊN CÂY XANH, TIỂU CẢNH NHẠC NƯỚC

Tại Vinhomes West Point Phạm Hùng, chủ đầu tư sẽ đưa ý tưởng xanh của đất nước Singapore vào dự án, khuôn viên cây xanh được thiết kế xen lẫn với những tiểu cảnh xanh tươi mát và đài phun nước có nhạc nước kết hợp ánh sáng màu sang trọng đẳng cấp

2. SIÊU THỊ MINI – VINMART

Là một trong những chuỗi siêu thị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có đầy đủ các sản phẩm tiêu dùng cơ bản thiết yếu cho người tiêu dùng. Siêu thị Vinmart là một thương hiệu nữa của VinGroup sẽ có mắt trong dự án Vinhomes West Point đảm bảo cung cấp cho các cư dân đầy đủ mặt hàng thiết yếu thường ngày, không lo về giá cả đắt đỏ, không lo về chất lượng các sản phẩm nhu yếu phẩm hàng ngày và tiện lợi khép kín trong khuôn viên dự án.

vinhomes-melodia-pham-hung-co-nhung

3. TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ NGAY TRONG DỰ ÁN

Vinschool là chuỗi trường học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam nơi ươm mầm tài năng của nhiều trẻ nhỏ tại Việt Nam nói chung và các gia đình ở trong những dự án thuộc tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp, tận tình dạy dỗ, hứa hẹn vào tương lai tươi sáng của các em, phát hiện những tố chất bẩm sinh của từng đứa trẻ. Không chỉ là dạy học, mà còn là dạy các con cách làm người, cách đối ứng xử, hoạt động tập thể, giáo dục được kết hợp nhuần nhuyễn với những hoạt động giải trí, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi và tạo ra động lực cho các con học tập, phát huy hết những tiềm năng của các con em cư dân Vinhomes West Point.

4. BỂ BƠI BỐN MÙA TRÀN BỜ

Được đầu tư tại chính các khu căn hộ, bể bơi bốn mùa trong các tòa nhà cao tầng và bể bơi tràn bờ trên cao sẽ tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái cho người sử dụng, cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí tối ưu như 1 công viên nước thực sự dành cho những thành viên sống trong cộng đồng Vinhomes West Point.

5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, đứng đầu ngành. Vinmec được trang bị hệ thống khám chữa bệnh tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng sẽ được xây dựng tại Vinhomes West Point.

6. PHÒNG TẬP GYM & FITNESS VINHOMES

Sức khỏe là vốn quý của con người, trung tâm thể dục thể thao gồm hệ thống phòng tập gym & fitness đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ được trang bị ngay trong khuôn việc dự án Vinhomes West Point rất tiện lợi cho cư dân

CÁC TIN LIÊN QUAN