0 Vinhomes West Point – Thiết kế đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

DANH MỤC

Vinhomes West Point – Thiết kế đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

Lượt xem: 668 - Ngày:

Là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn cũng sở hữu những ưu thế vượt trội, đặc biệt dự án được kỳ vọng vào thiết kế đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân. Cũng giống như những “đàn anh” đi trước, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn sở hữu thiết kế sang trọng và hài hòa tinh tế với cảnh quan xung quanh.

Luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm phát triển, các sản phẩm của Vingroup luôn chú trọng đến phát triển song hành hai yếu tố là hiện đại và thiên nhiên nhằm mang cuộc sống hoàn hảo cả về thể chất và tinh thần cho các Quý cư dân. Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dự án được kỳ vọng phát triển theo định hướng lấy con người làm cốt lõi. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét thông qua những đường nét thiết kế vừa hiện đại, tinh tế lại thận thiện với môi trường. Sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại cùng yếu tố thiên nhiên mang đến cho dự án vẻ đẹp độc đáo và khẳng định đẳng cấp riêng biệt.

vinhomes-do-duc-duc-thiet-ke-xung-tam-chu-nhan

Dù chưa có thông tin chính thức về mặt bằng cũng như mật độ xây dựng nhưng dự kiến dự án cũng sẽ có mật độ xây dựng thấp giống như những “anh em” đi trước và có mật độ cây xanh lớn để tạo ra không gian sống an lành nhất cho các Quý cư dân. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn có cảnh quan độc đáo, bố trí khoa học, thông minh nhất thỏa mãn cả về giá trị thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong sử dụng của các Quý khách hàng.

Với xu hướng thiết kế hiện đại, phần lớn các căn hộ được thiết kế theo không gian mở và tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, Vingroup dự kiến tiếp tục phát triển những ưu thế đó. Các căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ có không gian mở với nhiều khe thoáng để tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời, tạo ra cảm giác thoải mái và thư thái cho chủ sở hữu. Đặc biệt với vị trí đắc địa và có nhiều hơn một mặt thoáng, sống tại các căn hộ này, Quý cư dân tương lai hứa hẹn sẽ được tận hưởng một không gian tràn ngập thiên nhiên cùng tầm view ngoạn mục.

CÁC TIN LIÊN QUAN