DANH MỤC

Vietstarland Invest

Giới thiệu về Vietstarland

Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển Địa Ốc BĐS Vinhomes Vietstarland, với thương hiệu Vietstarland chính thức biến thành đại lý chiến lược & phát triển BĐS Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là tiến trình thị phần Bất Động Sản đầy dịch chuyển, tuy nhiên với bản lĩnh của 1 Doanh Nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh nhẹn và không ngừng mở rộng mô hình. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định chắc chắn địa vị và đi đầu dẫn dắt thị trường BĐS Nhà Đất toàn quốc.

vietstarland-invest-vinhomes

Với hơn 500 chuyên gia kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với việc uy tín của Công Ty, chính vì vậy chúng tôi đang sẵn có 1 số lượng lớn khách hàng đang sẵn có nhu cầu mua bán biệt thự vinhome ocean park. Quý gia chủ nào đang dữ biệt thự hạng sang nơi đây mà có nhu yếu ủy quyền biệt thự vinhome ocean park vì mục đích thay đổi hoặc một nguyên do nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD BĐS Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Dự án Times City, Phố Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng Nhà Đất nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi nhà ở ocean park kể riêng và Nhà Đất BĐS chuyển nhượng ủy quyền vinhomes ocean park vietstarland nói chung. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới chào làng ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn Nhà biệt thự Vinhomes cùng hàng ngàn thanh toán giao dịch ủy quyền đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong ước mang về cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes. Mặt còn lại, chiêm ngưỡng bức họa tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng thực lực này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào khoảng 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho việc tham gia của quản trị Hội Đồng Quản Trị Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 Giám đốc kinh doanh thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tất cả CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có những nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về chuyển nhượng bất động sản – Vietstarland Invest và con phố “tơ lụa” dẫn tới những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Bất Động Sản Nhà Đất biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm may mắn tài lộc với nhiều phần quà hấp dẫn. Hy vọng, Vietstarland Invest rất có khả năng kết nối và xây dựng một cộng đồng chuyên viên Marketing Thương mại có thể hợp tác và ký kết cùng tăng trưởng trong tương lai và tạo nên những thương vụ bạc tỷ trong tương lai.