DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Thưa quý khách Dự án Vinhomes của huyện Gia Lâm mới đây là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt; tới trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…, từ các trung tâm thương mại, giải trí, mua sắm quy mô lớn phía Đông cho tới các khu dân cư sầm uất cũng như vô vàn tiện ích y tế – giáo dục hiện hữu. Theo Luật kinh doanh Nhà Đất BĐS thì CĐT biệt thự Vinhomes có quyền ủy quyền một phần hoặc toàn bộ tổng thể biệt thự Vinhomes Ocean Park cho chủ đầu tư dự án khác. Vấn đề này giúp người đầu tư chủ động trong quy trình tiến độ ra các quyết định hành động Marketing Thương mại hợp với tình trạng của tổ chức mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho nhà đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền khi muốn tham dự vào thị phần Bất Động Sản. Mặc dù thế, việc ủy quyền phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục tiêu của dự án Bất Động Sản.
 • Không làm thay đổi nội dung của Dự Án BĐS.
 • đảm bảo lợi ích của khách hàng và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Lúc này Vietstarland Invest là 1 dự án chuyển nhượng ủy quyền điển hình nhất mà Doanh Nghiệp cổ phần Marketing Thương mại và tăng trưởng Địa ốc Vietstarland tăng trưởng và đầu tư. Dự án Bất Động Sản này giúp ủy quyền biệt thự Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes một cách dễ dàng, nhanh chóng và đem lại lợi nhuận tốt.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh và phát triển Địa ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác ký kết cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp lấy được thị trường, không riêng gì giúp người tiêu dùng chọn lựa được những sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất ưng ý chúng tôi còn giúp khách hàng – những chủ đầu tư của dự án gia tăng doanh thu từ hoạt động chuyển nhượng Nhà Đất Bất Động Sản. Với kỳ vọng rất có thể kết nối và gây dựng một cộng đồng nhà đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản hợp tác ký kết, cùng tăng trưởng trong mai sau.

Điều kiện kèm theo chuyển nhượng ủy quyền của biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự đơn lập Vinhomes được phép mua bán chuyển nhượng ủy quyền thì phải cung ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có đầu tư và quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • dự án, phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền đã hoàn thành việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư gây dựng kiến trúc thì phải thiết kế và xây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo tiến độ ghi trong Dự Án BĐS đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự hạng sang Vinhomes không có mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền.
 • không có quyết định hành động thu hồi Dự Án BĐS, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong tiến độ thực thi dự án Bất Động Sản thì CĐT phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện riêng với chủ thể

 • CĐT chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tổng thể toàn bộ hoặc phần dự án Bất Động Sản ủy quyền.
 • người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh BĐS Nhà Đất, có đủ khả năng tài chính và cam kết tiếp tục việc triển khai góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo như đúng quy định của pháp luật, bảo vệ tiến trình, nội dung dự án Bất Động Sản.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng ủy quyền

 • Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh: riêng với dự án Bất Động Sản do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định hành động việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với Dự Án BĐS do thủ tướng chính phủ quyết định hành động việc đầu tư.

Thủ tục chuyển nhượng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: CĐT gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh chuyển nhượng.

Bước 2: trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có trách nhiệm ban hành quyết định cho phép chuyển nhượng, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án do thủ tướng chính phủ quyết định hành động việc đầu tư thì trong mức 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm lấy ý kiến của cục quản lý điều hành chuyên ngành và Bộ kiến thiết xây dựng để giải trình thủ tướng chính phủ quyết định.

Bước 3: những năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park, các bên hoàn thiện ký kết hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền và chuyển nhượng bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì sau khi có quyết định hành động cho phép ủy quyền, chủ đầu tư của dự án ủy quyền làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động giao đất, cho thuê đất đối với người đầu tư nhận ủy quyền trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của dự án Vinhomes đã được phê duyệt.
 • tin tức chi tiết về tất cả Dự Án BĐS hoặc phần dự án chuyển nhượng ủy quyền.
 • Giá chuyển nhượng.
 • Phương thức và thời hạn tỉnh thanh hóa.
 • thời gian ấn hạn bàn giao hết hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên.
 • trách nhiệm của các bên trong việc tiến hành các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • nghĩa vụ do vi phạm HĐ.
 • Phạt vi phạm luật HĐ.
 • xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt thực hiện HĐ và các biện pháp giải quyết.
 • thời điểm có giá trị thực thi của hợp đồng.

Được chào làng ở thời gian 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch ủy quyền khét tiếng và những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Với mong muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “góp vốn đầu tư, mua – bán, ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, nhất là chuyển nhượng dự án biệt thự vinhomes ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tin tức và bán trong thời điểm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi chung cư Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD Bất Động Sản Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Times City, Đường Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng biệt thự vinhomes ocean park nói riêng và Nhà Đất Bất Động Sản kể chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi BĐS ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.