DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park gia lâm

Bạn yêu thích một không gian xanh từ các căn biệt thự để tạo không gian cho từng thành viên của gia đình, bài viết hôm nay sẽ cho bạn một sự lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu những thuận lợi của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm qua các thông tin sau đây. Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được đánh giá rất cao bởi các tiện ích cũng như kiểu thiết kế và không gian sống mà biệt thự mang lại.

Chủ đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Chủ đầu tư Biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm là tập đoàn đa ngành Vingroup, được biết đến là một trong các tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam với thương hiệu bất động sản mang tên là Vinhomes. Tập đoàn có một kinh nghiệm cũng như một tiềm lực tài chính kinh tế vững mạnh điển hình là có những đô thị thuộc đẳng cấp của quốc tế cũng như trên thị trường của thế giới. Các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riversie, Vinhome CenterPark … cho đến Biệt thự Vinhomes Athena Gia Lâm đã đem đến các biểu tượng về sang trọng đẳng cấp của Việt Nam.

Tiện ích của Biệt thự vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được nằm trong một hệ thống của tập đoàn Vingroup nên cũng sẽ có các tiêu chuẩn của Vingroup như các tiện ích luôn đầy đủ nhất, các cảnh quan thì luôn đẹp mắt, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo. Với các hạ tầng tiện ích khép kín nên các dịch vụ tiện ích cũng được quy hoạch tốt nhất. Các tiện ích có trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn 30 tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được làm tốt nhất.