DANH MỤC

Vinhomes Lagoon

Vinhomes Lagoon xuất hiện biến giấc mơ mua nhà của những gia đình có thu nhập trung bình tại thủ đô trở thành hiện thực. Quan trọng hơn, với mức giá cả hấp dẫn còn đi kèm với nhiều ưu thế nổi bật khiến dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút trên thị trường bất động sản. Nơi đây xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Bầu không khí xung quanh dự án chắc chắn trong lành hơn, ít khói bụi và ô nhiễm hơn. Với các dòng sản phẩm đa dạng từ căn hộ Vinhomes Lagoon, nhà phố thương mại, liền kề đến biệt thự đáp ứng nhu cầu của những người dân thu nhập trung bình đến thu nhập khá. Toàn bộ cư dân của dự án sẽ được sống trong không gian trong lành, yên bình và thư thái, nhất là khi Vingroup dành một phần lớn diện tích cho các tiện ích xanh.

Ngoài ra, vị trí của Vinhomes Lagoon cũng giúp dự án được hưởng trọn nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp, giá trị chẳng kém gì trong nội thành. Sống ở ngoại thành phải sống xanh và đầy đủ, chứ không có nghĩa rằng sống ở ngoại thành tức là cư dân phải chịu cảnh thiếu thốn.

vincity-gia-lam-bien-giac-mo-mua-nha-thanh-hien-thuc

Mặc dù có tới 4 sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm của dự án đều được triển khai xây dựng theo lối kiếm trúc xanh. Chủ đầu tư Vingroup không thể làm điều đó một mình nên đã cùng bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị kiến tạo đô thị xanh để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và con người. Nơi an cư lý tưởng này đặc biệt rất tốt cho người già hay trẻ em – là những cư dân đặc biệt, cần có sự quan tâm hơn trong cuộc sống.

Những nguyên vật liệu được lựa chọn để xây dựng Vinhomes Lagoon vô cùng thân thiện với môi trường. nhờ sự tâm huyết và đầu tư của Vingroup mà cư dân được hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ ngay bên trong không gian mát mẻ, không cần lo lắng mùa hè nóng nực khó chịu.

Nguồn: http://bannha-hanoi.org/vinhomes-lagoon/

Mặt bằng Vinhomes Lagoon được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau, mỗi căn hộ hứa hẹn sẽ được thiết kế theo phong cách mở. Đây là một trong những thiết kế vượt trội đã được Vingroup áp dụng tại các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes cao cấp. Việc thiết kế căn hộ theo phong cách mở giúp căn hộ của quý khách như được cơi nới rộng rãi, thoáng mát hơn, tận dụng được triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên vào từng căn hộ. Thêm vào đó, từ căn hộ của mình, quý khách sẽ sở hữu đa dạng góc nhìn tuyệt vời, view trọn khung cảnh tuyệt đẹp tại nội khu dự án và cả bầu trời trong lành, quang đãng phía Tây Hà Nội.